Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Về Quasapharco

Giải vàng CHẤT LƯỢNG quốc gia

Công ty CP Thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam, tiền thân là Công ty Dược vật tư y tế Quảng Nam được thành lập vào năm 1997. Từ tháng 02/2005 công ty chính thức được cổ phần hóa với tên gọi Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Quảng Nam.
Năm 2013 Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ III đã thống nhất đổi tên là Công ty CP Thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam với tên viết tắt là Quasapharco
Với thế mạnh là công nghệ nuôi trồng – thu hoạch dược liệu, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh và các loại thảo dược quý hiếm khác của Quasapharco rất phong phú về mặt hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đạt được uy tín tuyệt đối về nguồn gốc của sâm và thảo dược.

Cơ sở sản xuất đạt giấy chứng nhận GMP

Công ty đã có những bước phát triển mạnh từ ngày thành lập đến nay. Dù với cơ sở vật chất, tiền vốn ban đầu hầu như không có gì, nhưng công ty đã từng bước xây dựng, củng cố cơ sở vật chất, nhà làm việc, chi nhánh, kho tàng, các cửa hàng, phân xưởng sản xuất.

Hiện nay cơ sở làm việc và cửa hàng đã tương đối khang trang, đáp ứng được yêu cầu sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Công ty xây dựng nhà kho đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt bảo quản thuốc” (GSP) trong năm 2007 và lập dự án xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (GMP) và năm 2019 đã được Cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. (Số 106/2019/ATTP-CNGMP)

Video phóng sự

Hành trình đi tìm Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Sứ mệnh xây dựng Sâm Ngọc Linh QN thành thương hiệu quốc gia Sâm Việt Nam

Sâm Ngọc Linh là một trong những loại dược liệu cực quý của Việt Nam, với hàm lượng saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới.

Tuy nhiên, hiện nay chỉ có rất ít tổ chức, đơn vị có khả năng tiếp cận với vùng trồng sâm chính thức được Nhà nước công nhận, từ đó ứng dụng công nghệ bảo tồn, nuôi trồng, phát triển cây thuốc quý này, trong đó có Công ty CP Thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam (Quasapharco)

Được sự khuyến khích, giúp đỡ của UBND Tỉnh Quảng Nam và Chính phủ, Quasapharco cam kết và quyết tâm xây dựng thương hiệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam trở thành thương hiệu quốc gia – Sâm Việt Nam.

Công ty hiện được UBND tỉnh giao nhiệm vụ nuôi trồng, bảo tồn và phát triển cây sâm Ngọc Linh tại trại dược liệu Trà Linh, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Vì sao nên chọn các sản phẩm của Quasapharco

100% Thiên Nhiên

Thảo Dược Quý Giá

20+ năm kinh nghiệm

Bào chế dược liệu

63 Tỉnh Thành

Phân phối toàn quốc

Nhà máy đạt chuẩn GMP

An toàn VSTP

Các cột mốc thời gian

1997
Thành lập
Công ty CP Thương mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam, tiền thân là Công ty Dược vật tư y tế Quảng Nam được thành lập theo quyết định số 1776/QĐUB của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam.
1997
2000
Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu trực tiếp
Công ty được Bộ y tế cho phép xuất nhập khẩu trực tiếp. Công ty đã quan hệ với trên 40 hãng sản xuất thuốc nước ngoài để nhập khẩu phục vụ nhu cầu của khách hàng.
2000
2004
Huân chương lao động hạng 3
Công ty nhận giải thưởng Huân chương lao động hạng 3
2004
2008-2010
Doanh thu liên tục tăng trưởng mạnh
Doanh thu kinh doanh liên tục tăng trưởng qua các năm. Năm 2008 đạt doanh thu hơn 280 tỷ đồng, năm 2009 đạt doanh thu hơn 346 tỷ đồng, năm 2010 đạt doanh thu hơn 405 tỷ đồng. Đời sống CBCNV ổn định, thu nhập bình quân trên 4,5 triệu đồng/người/tháng.
2008-2010
2011
Giải bạc chất lượng quốc gia
Sau những cố gắng của tập thể CB, NV. Quasapharco được chính phủ trao tặng giải bạc chất lượng quốc gia
2011
2017
Giải vàng chất lượng quốc gia và đạt cộc mốc 20 năm hình thành và phát triển
Ngày 02/04/2017, Quasapharco vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Năm 2017 cũng đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển.
2017

Các giải thưởng khác

Ngày 02/04/2017, Quasapharco vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Bên cạnh đó, Công ty còn nhận được nhiều phần thưởng cao quý của các cấp như:

Vì cộng đồng

Quasapharco đã thực hiện nhiều công tác xã hội, từ thiện như phụng dưỡng bà mẹ Việt nam anh hùng, mẹ liệt sỹ neo đơn, ủng hộ đầy đủ các quỹ nhu quỹ vì người nghèo, quỹ xóa mù cho bệnh nhân nghèo, quỹ bão trợ trẻ em, quỹ nạn nhân chất độc da cam vv…., hiện nay công ty phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Nam( QRT) thực hiện chương trình Kết nối những mảnh đời.

Xem thêm các hoạt động cộng đồng khác trên kênh Youtube của Quasapharco

Trở Thành Đối Tác Phân Phối Sản Phẩm của chúng tôi

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh

Hỗ trợ hồi sức khỏe sau khi bị ốm nặng, làm việc quá sức và mệt mỏi, mất tập trung.

Các sản phẩm khác

Giúp gia tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, chống suy nhược cơ thể

LIÊN HỆ ĐỐI TÁC

Điền thông tin cần liên hệ vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách sớm nhất có thể.