Hội nghị Đại biểu người lao động 2016

Thứ hai - 11/04/2016 22:41
Ngày 07/04/2016, Công ty cổ phần Thương mại Dược Sâm Ngọc Linh Quảng Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2016.
Hội nghị Đại biểu người lao động 2016
Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 và những nội dung trực tiếp liên quan đến việc làm của người lao động, lợi ích của Công ty. Đồng thời đề ra kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2016; Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2015 và phương hướng trong thời gian tới; Thông qua thỏa ước lao động tập thể; Bầu tổ đối năm 2016; Khen thưởng cho 03 tập thể và 50 cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc năm 2015.
Hội nghị khẳng định sự thành công trong năm 2015 là kết quả của sự nổ lực, đoàn kết và quyết tâm rất lớn của tập thể Người lao động và sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và đoàn thể Công ty.
Về dự Hội Nghị có đồng chí Lưu Thị Bích Ngọc, Bí thư, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quảng Nam phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Tổng giám đốc, CBCNVLĐ của công ty đã phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2015. Đồng thời chỉ đạo Công ty trong năm 2016 tập trung đẩy mạnh các giải pháp kinh doanh hiệu quả hơn nữa để nâng cao thu nhập cho người lao động; tiếp tục thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; kiện toàn và nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể để đồng hành cùng với doanh nghiệp thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2016. 
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hồ Tấn Hồng Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua kêu gọi toàn thể CB.CNV, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và thực hiện Cam kết thi đua sản xuất an toàn năm 2016. 
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
nguoi lao dong

nguoi lao dong
nguoi lao dong

nguoi lao dong

nguoi lao dong

nguoi lao dong

nguoi lao dong

nguoi lao dong

Đồng chí Lưu Thị Bích Ngọc, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo

nguoi lao dong

nguoi lao dong
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây