Giới thiệu về Công ty

Công ty CP Thương mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam, tiền thân là Công ty Dược vật tư y tế Quảng Nam được thành lập vào năm 1997 theo quyết định số 1776/QĐUB của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam. Từ tháng 02/2005 Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần.
 

Tổ chức nhân lực:

Công ty CP Thương mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam là công ty cổ phần trong đó 100% vốn thuộc CBCNV Công ty và Các nhà đầu tư chiến lược.

Bộ máy lãnh đạo, quản lý của Công ty gồm có Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc.

Mạng lưới phân phối:

- Phòng Kinh Doanh - Xuất nhập khẩu là đơn vị chịu trách nhiệm cung ứng thuốc, hóa chất xét nghiệm, vật tư y tế và hàng hóa khác cho các bệnh viện, cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh, cung ứng cho trung tâm phân phối của Công ty và các chi nhánh Công ty tại huyện, thị, đối tác khác trong phạm vi cả nước.

- Mạng lưới phân phối nội bộ của Công ty bao gồm:

+ Trung tâm phân phối dược phẩm vật tư y tế tại Văn phòng Công ty chịu trách nhiệm cung ứng hàng hóa cho các hiệu thuốc bán lẻ,đại lý thuộc văn phòng Công ty, đồng thời tiếp thị cung ứng hàng hóa cho các đối tượng khác trong địa bàn. Trung tâm phân phối còn có các cửa hàng chuyên giới thiệu và bán các sản phẩm của các nhà sản xuất, phân phối như Traphaco, Hà Tĩnh, Nadyphar (2/9), Pymepharco, Tenamyd, SPM, độc quyền phân  phối các sản phẩm của Boston VN.

- Công ty có các chi nhánh, Trung tâm phân phối tại các huyện trong toàn tỉnh làm nhiệm vụ quản lý, cung ứng hàng hóa cho các cơ sở điều trị, các quầy thuốc bán lẻ trên đại bàn.

Hoạt động sản xuất kinh doanh:

- Công ty đã có những bước phát triển mạnh từ ngày thành lập đến nay. Dù với cơ sở vật chất, tiền vốn ban đầu hầu như không có gì, nhưng công ty đã từng bước xây dựng, củng cố cơ sở vật chất, nhà làm việc, chi nhánh, kho tàng, các cửa hàng, phân xưởng sản xuất. Hiện nay cơ sở làm việc và cửa hàng đã tương đối khang trang, đáp ứng được yêu cầu sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Công ty xây dựng nhà kho đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt bảo quản thuốc” (GSP) trong năm 2007 và lập dự án xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (GMP) trong thời gian tới .

quasapharco

- Doanh thu kinh doanh liên tục tăng trưởng qua các năm. Năm 2008 đạt doanh thu hơn 280 tỷ đồng, năm 2009 đạt doanh thu hơn 346 tỷ đồng, năm 2010 đạt doanh thu hơn 405 tỷ đồng. Đời sống CBCNV ổn định, thu nhập bình quân trên 4,5 triệu đồng/người/tháng.

- Từ năm 2000, Công ty được Bộ y tế cho phép xuất nhập khẩu trực tiếp. Công ty đã quan hệ với trên 40 hãng sản xuất thuốc nước ngoài để nhập khẩu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Doanh số nhập khẩu hằng năm đều tăng, năm 2008 đạt trên 105 tỷ đồng, năm 2009 đạt trên 172 tỷ đồng, năm 2010 đạt trên 204 tỷ đồng.

Công ty hiện được UBND tỉnh giao nhiệm vụ nuôi trồng, bảo tồn và phát triển cây sâm Ngọc Linh tại trại dược liệu Trà Linh, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

quasapharco

     Đây là loại dược liệu quý của Quốc gia, có giá trị kinh tế cao và là nguồn nguyên liệu quý giá để Công ty sản xuất các chế phẩm đặc hữu cao cấp phục vụ cho tiêu dùng và xuất khẩu.

quasapharco

Các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh

Công tác xã hội:

Công ty đã thực hiện nhiều công tác xã hội, từ thiện như phụng dưỡng bà mẹ Việt nam anh hùng, mẹ liệt sỹ neo đơn, ủng hộ đầy đủ các quỹ nhu quỹ vì người nghèo, quỹ xóa mù cho bệnh nhân nghèo, quỹ bão trợ trẻ em, quỹ nạn nhân chất độc da cam vv...., hiện nay công ty phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Nam( QRT) thực hiện chương trình Kết nối những mảnh đời.

Phần thưởng:

Với những thành tích đã đạt được, Công ty đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của các cấp như sau:

- Huân chương lao động hạng 3 năm 2004.

quasapharco

- Cờ thi đua của Chính phủ.
- 3 Bằng khen của UBND tỉnh.
- 1 bằng khen của thủ tướng chính phủ.
- Nhiều bằng khen các cấp tặng cho cá nhân và tập thể trong Công ty.

Thông tin chung:

- Tên giao dịch: Công ty CP Thương mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

- Logo Công ty:

logo mau 1

Tên giao dịch quốc tế: QUANG NAM NGOC LINH GINSENG PHARMACEUTICAL TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: QUASAPHARCO
- Tổng số nhân viên: 294
- Trụ sở chính: 222 Huỳnh Thúc Kháng, P. An Xuân, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. 
- Điện thoại: 0235. 6255678   -   0235. 2222199
- Fax : 0235. 3828189
- Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu dược phẩm, dược liệu, vật tư y tế, hóa chất, mỹ phẩm, kính mắt, các loại sữa, nước khoáng, nước tinh khiết, các loại nước giải khát bổ dưỡng và thực phẩm, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây